Triển khai công tác phòng, chống bão số 4
anh tin bai

Sáng 19/9/2024, đoàn công tác gồm Đ/c La Lim Hậu, Phó bí thư Huyện ủy; đ/c A Lăng Măng, Bí thư Đảng ủy xã , đ/c Nguyễn Văn Phi, Chủ tịch UBND xã Cà Dy, cùng đoàn công tác kiểm tra công tác Phòng chống bão tại trường PTDTBT Tiểu học Cà Dy

Trước diễn biến phức tạp của áp tháp nhiệt đới mạnh lên thành (bão số 4). Được sự chỉ đạo của các cấp chính quyền, Phòng GDĐT Nam Giang. Từ ngày 18-19/9/2024, Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai của trường do Cô Mai Thị Kiên, Hiệu trưởng làm Trưởng ban đã chỉ đạo công tác phòng, chống bão, lũ tại đơn vị. Triển khai các phần việc công tác phòng, chống bão, lũ:

- Khơi thông máng xối nóc tầng 2 khu học tập điểm chính.
- Gia cố cửa sổ các lớp học.
- Phủ bạc khu thư viện, máy móc thiết bị.
- Di chuyển các loại máy móc, thiết bị HN trực tuyến vào phòng học tầng 1 khu học tập để bảo quản.
- Tháo hết các màn hình máy tính dạy học bảo quản đề phòng gió, bão.
- Khu nhà ăn học sinh phía dưới dọn dẹp gọn gàng, đưa đồ gia dụng lên cao đề phòng lũ hay ngập tại khu nhà ăn.
- Chỉ đạo 4 điểm trường thôn phối hợp PHHS để gia cố cửa sổ, khơi thống máng xối, chằng mái tôn.

- Cho học sinh nghỉ học trong ngày 19/9/2024 theo chỉ đạo của Phòng GDĐT. Riêng HSBT nhà trường cho các em học sinh về nhà từ tối 18/9 sau khi có văn bản cho HS nghỉ học.

Khơi thông máng xối tầng 2

Gia cố cửa sổ phòng học

anh tin bai

Cột níu cửa sổ khu hành chính

anh tin bai

Phủ bạc phòng máy vi tính

anh tin bai

Phủ bạc các trang thiết bị dạy học

anh tin bai

Chuyển các trang thiết bị dạy học vào các phòng học an toàn

anh tin bai

PHHS điểm trường Pà Dá giúp giáo viên chằng, chống bão

anh tin bai

Phụ huynh điểm Pà Ong giúp giáo viên gia cố cửa

Ban chỉ chỉ đạo xã Cà Dy hỗ trợ cho nhà trường 01 thùng Phao cứu sinh và các nhu yếu phẩm trong bão số 4. Trường đã chuẩn bị nước uống, đèn pin, thuốc và các nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ công tác trực ban tại đơn vị. Trong 24h đến nhà trường tiếp tục theo dõi chặt chẽ diễn biến mưa, bão, phối hợp BCH PCTT, TKCN tại địa phương và các đơn vị liên quan để kịp thời nắm bắt thông tin ứng phó mưa, bão. Báo cáo công tác ứng phó thuộc phạm vi phụ trách về Văn phòng BCH PCTT & TKCN cấp xã, Phòng GDĐT huyện.

Trường PTDTBT Tiểu học Cà Dy

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC CÀ DY
Đơn vị chủ quản: Trường PTDTBT Tiểu học Cà Dy.
Địa chỉ: Xã Cà Dy, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.
Email: maikien72@gmail.com